Ý nghĩa tranh anh hùng tương ngộ

Bức tranh phong thủy anh hùng tương ngộ là một bức tranh mang ý nghĩa của sự uy nghi, sức mạnh giữa hai con vật cao quý và linh thiêng đó chính là Đại Bàng và Hổ. Ngay khi nhìn vào bức tranh ta có thể cảm nhận thấy được sức mạnh và sự quyền uy vững chãi nó có thể dùng để trừ tà ở những nơi có nhiều mồ mả hay nhà gần nghĩa trang.Ngoài ra nó có thể trấn yểm tiểu nhân hãm hại .

hình ảnh : tranh phong thủy anh hùng tương ngộ


Từ xưa đến nay, chúa tể của muôn loài chính là Hổ, đây là con vật làm bá chủ dưới mặt đất với đầy đủ sự dũng mãnh, quyền uy, nhanh nhẹn, khí thế hung hãn. Tiếng gầm làm rung chuyển núi rừng, làm cho muôn vật sống trên mặt đất phải khiếp sợ. Chính nhờ bản năng vốn có của nó mà sức mạnh đó đã giúp cho Hổ là con vật linh thiêng. Với phong thủy, Hổ chính là hình tượng để trấn yểm, trấn át tà khí. Khi treo tranh Hổ sẽ giúp trấn giữ cửa, ngăn không cho tà ma thâm nhập. Ngoài đời thực khó có con vật nào có giá trị phong thủy vượt qua được, được coi là một vật khí đem lại tài lộc, công danh, quyền lực cho gia chủ.
“Người có bốn cẳng băng đồi núi
Ta giang hai cánh tít trời mây”
Nếu để nói về con vật tượng trưng cho sức mạnh của bầu trời, không gì khác ngoài Đại Bàng. Với đôi mắt tinh anh có khả năng quan sát rất xa và nhắm chính xác mục tiêu cùng với đôi cánh to khỏe, những móng vuốt cực kỳ sắc nhọn trao lượn trên không trung khiến cho bất cứ con vật nào nhìn thấy cũng khiếp sợ. Cũng giống như Hổ, trong phong thủy Đại Bàng đem lại vận may cho gia chủ, đồng thời tạo được thế vững chắc của bản thân.
Bức tranh phong thủy này là sự kết hợp giữa hai hình tượng dũng mãnh của Trời và Đất. Đại bàng nhìn xuống, Hổ nhìn lên, không ai xâm phạm lãnh thổ của ai khẳng định được sức mạnh, quyền uy và sự vững chãi.
Bức tranh anh hùng tương ngộ là một bức tranh phong thủy đem lại cho chủ nhân nguồn sinh khí tốt, tài lộc, may mắn, giúp cho công việc ngày càng thăng tiến, thành đạt trong kinh doanh. Bên cạnh đó cũng là bảo vệ cho sức khỏe của gia chủ, trấn át tà khí, thể hiện quyền uy và sức mạnh.

hình ảnh : tranh tùng hạt

Hướng dẫn treo tranh anh hùng tương ngộ

Khi treo bức tranh anh hùng tương ngộ cần phải treo làm sao cho đầu chim Đại Bàng hướng ra phía ngoài. Tuyệt đối không được để cho đầu chim Đại Bàng hướng vào trong sẽ khiến cho gia chủ gặp xui xẻo. Bức tranh phù hợp với không gian phòng khách và phòng làm việc. Đối với những người kinh doanh, có chức tước nên treo bức tranh sơn dầu anh hùng tương ngộ ra phía sau lưng để thúc đẩy sự nghiệp một cách mạnh mẽ, củng cố địa vị.
Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dòng tranh sơn dầu, hãy nhấc máy lên và liên hệ tới hotline: 0979 491 613 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ bộ phận thiết kế của siêu thị tranh phong thủy 3D. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như đa dạng về chủ đề, chất liệu. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với các loại tranh treo tường phong thủy cũng như phù hợp với không gian gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button