Vũ khúc phượng hoàng qua tranh dán tường

Bạn yêu thích chủ đề tranh các loài Thần thú? Tranh dán tường 24  xin được ra mắt những bức tranh dán tường sống động theo chủ đề này!
Trong thần thoại của nhân loại, có những loài vật mang trong mình sức mạnh thiên nhiên và được trọng vọng. Và tất nhiên, chúng ta không thể nào quên điểm tên Chim Phượng Hoàng!Trong thần thoại Hy Lạp và phương tây phượng hoàng là loại chim bất diệt có thể tái sinh. Với người Á đông phựơng hoàng là chúa các loài chim, tuy 1 mà là 2 tuy 2 là một âm không thể tách rời. Một đề tài ý nghĩa và huyền bí như này, những người nghệ sĩ đã cho ra đời hàng loạt tác phẩm đặc sắc từ phim ảnh, tiểu thuyết đến tranh dán tường.

hình ảnh : tranh thần thú

Một biểu tượng sống động

Các bộ phận trên cơ thể loại chim này được gắn với những phẩm chất đáng quý. Nếu như đầu chim Phượng đại diện cho đức hạnh, cánh ẩn dụ cho bổn phận và trách nhiệm, lưng biểu thị cho thái độ cư xử đúng đắn, ức thể hiện tấm lòng trắc ẩn, còn bụng như một niềm tin cậy.
Bên cạnh thông điệp nhân văn này, Phượng Hoàng còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn. Từ đống vụn nát, cánh chim ấy vẫn vươn lên, nhìn thấy cơ hội trong thách thức. Sức sống mãnh liệt này cũng được thể hiện trong “Kinh thư”. Đó là: “Phượng hoàng minh hỉ, vu bỉ cao cương. Ngô đồng sinh bỉ, vũ bỉ triều dương” (Chim phượng chim hoàng cùng cất tiếng ở trên đồi cao kia. Cây ngô đồng đón ánh ban mai, tốt tươi nơi sườn đồi). Với những ai đang khởi đầu sự nghiệp hay muốn vươn lên không ngừng thì sử dụng tranh dán tường Phượng Hoàng là rất hợp lý.


Vũ khúc phượng hoàng hay còn gọi là phu thê viên mãn như đang kể về một câu chuyện tình yêu.

Bức tranh đặc sắc trong bộ triển lãm của chúng tôi kể về một đôi Phượng Hoàng đang quấn quýt bên nhau. Không gian vô cùng thơ mộng với những khóm hoa mẫu đơn. Trong quan niệm của người Nhật Bản, mẫu đơn là nguồn linh khí, gửi đến lời chúc con đàn cháu đống, hạnh phúc lứa đôi, thắm tình vợ chồng. Từ đó, có thể thấy tác giả đã rất khéo léo để ca ngợi về ân nghĩa phu thê.
Những đường hoa lá như mây trời đậm chất cổ điển khiến ta càng thêm trầm trồ về giá trị nghệ thuật của tác phẩm.

hình ảnh : tranh phượng hoàng

Treo tranh Phượng Hoàng ở đâu thì hợp lý?

Khi chơi tranh, chúng ta cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy để chuyện tốt lành đến, xui xẻo bị “niêm phong”. Phượng Hoàng là loài chim có đặc tính giống gà. Chính vì vậy, các bạn tuyệt đối không treo tranh ở vị trí chính Đông của ngôi nhà đây là vị trí tương khắc của gà. Các vị trí lý tưởng là hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc có thể treo ở vị trí Dậu là hướng chính Tây.
Bên cạnh tranh về chim Phượng Hoàng, còn cung cấp rất nhiều họa phẩm về các đề tài thần thoại khác . Như tùng hạc diên niên, lòng phụng xum vầy, anh hùng tương ngộ, vvvvv
Để sở hữu những bức tranh tuyệt đẹp này, xin quý khách vui lòng liên hệ : tranh treo tường 24h nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button