[Tư vấn] Hướng dẫn chọn tranh treo tường hợp phong thủy rước tài lộc

Tranh treo tường hợp phong thủy

Tranh treo tường hợp phong thủy được mọi người yêu thích và sử dụng để trang trí cho không gian nhà ở của mình bởi nó không những làm đẹp mà còn mang ý nghĩa cầu tài lộc may mắn cho gia đình mang lại sự vượng thịnh khí tốt trong nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tranh treo tường hợp phong thủy mang tính nghệ thuật cao. Tuy nhiên, để giúp các bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý và tuyệt đẹp, phù hợp với từng mệnh của gia chủ, tranh treo tường 24h giới thiệu tới các bạn bài viết này để tham khảo!

Tranh treo tường hợp với từng mệnh của gia chủ

Mỗi bức tranh được coi là kiệt tác nghệ thuật nó không chỉ thu hút, mang lại cảm giác dễ chịu cho người ngắm mà bên trong nó còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây để biết được mệnh của bạn hợp với những mẫu tranh như thế nào nhé!

Tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

Để nhận được nhiều may mắn, bình an nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi hợi, nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến mẫu đơn, cá chép, sông núi, tranh chữ… và đặt theo vị trí phương vị bản mệnh ngũ hành là tốt nhất.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất

Người tuổi tuất nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến mẫu đơn hoặc treo tranh hoa điểu tranh sơn thủy thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia. Đặc biệt nên treo ở hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thủy trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Dậu

Gia chủ tuổi dậu nên dựa vào mệnh ngũ hành để chọn vị trí treo tranh ở trung tâm nhà hay ở phòng khách với những hình ảnh liên quan đến ccc, bách điểu, hoa mẫu đơn….

Tranh treo tường hợp phong thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Thân

Tuổi thân có tính cách tài ba và khéo léo, thường rất vui vẻ khéo tay và nhiều sáng kiến nhưng rất bị người khác xem thường và khinh ghét vì tính khí thất thường không nhất quán và nói quá nhiều. Bởi vậy muốn cầu bình an và đức phúc thì gia chủ tuổi thân nên lựa chọn những bức tranh phong thủy liên quan đến đàn dơi, tùng hạc, tùng trúc và đặt vị trí treo ảnh theo hướng đông bắc, bắc hướng tây phù hợp nhất.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Mùi

Tuổi mùi nên dùng tranh để trang trí trong nhà đặc biệt nhất là tranh sơn thủy hữu tình, tranh về phật giáo, quan âm, cây cối hoa lá cành nó sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, phú quý giàu sang.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Những bức tranh phong thủy hợp tuổi mùi là phòng khách theo bên trái từa ngoài cửa nhìn vào hoặc ở phòng làm việc

Tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên lựa chọn tranh phong thủy liên quan đến cá chép nhất là cửu ngư đồ , tiếp theo đó là các chủ đề liên quan đến tranh sơn thủy, trúc mai, tùng bách… nhằm vừa vặn hài hòa dư giả vĩnh hằng.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Nên treo bức tranh phong thủy ở vị trí phía sau lưng hướng đông nam, hướng bắc hoặc phòng khách, phòng làm việc đều rất tốt

Tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất điềm đạm, hiền lành thông minh và sâu sắc nên lựa chọn bức tranh về cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu đơn nhằm cầu phúc lộc, phúc thọ, đại cát đại lợi mang lại gia hòa cho gia chủ.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Nếu bạn chọn bức tranh đại bàng thì nên treo ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài tuyệt đối không treo ở phòng ngủ  hoặc phòng thờ, còn lại những bức tranh khác treo ở phòng khách, làm việc, sau chỗ ngồi đều rất tốt.

Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn

Con rồng là biểu tưởng ch sự uy quyền của hoàng gia, là biểu tượng của nước và là dấu hiệu sự thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi thìn nên lựa chọn tranh phong thủy về rồng xanh hí thủy, bách mã đồ, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn để nhằm cầu tài lộc, sinh khí an sinh cho gia chủ.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Với bức tranh hình ngựa nên treo hướng đông bên trái theo hướng phòng nhìn ra ngoài nhằm dạy bảo con cái, cầu sức khỏe tốt

Tranh phong thủy hợp tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường là những người ăn nói nhẹ nhàng nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão để lựa chọn tranh phong thủy nhằm cầu nhiều may mắn nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến cúc báo an, hình ảnh trúc, mai, cúc, lan phú quý

Tranh treo tường hợp phong thủy

Nên treo ở phòng khách , phòng làm việc hướng Đông, hướng Tây Nam để đón sinh khí an lành.

Tranh phong thủy hợp tuổi Dần

Người tuổi Dần là biểu tượng , tượng trưng cho sức mạnh , mãnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi dần nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về sơn thủy, núi cao, hình hổ … để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Gia chủ tuổi dần  nên treo tranh phong thủy ở phòng khách, sảnh đường và phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Tranh phong thủy hợp tuổi Sửu

Sửu đại diện cho sự siêng năng, lòng kiên nhân và chăm chỉ và sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và rất kiên định vì thế để lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi sửu mang lại phong thủy nhiều may mắn nên lựa chọn tranh phong cảnh mùa xuân, cây lá cành, non xanh cỏ thắm.

Nên treo theo hướng phương nam hướng trước mặt phòng  khách hoặc phòng gia chủ nhằm cầu tiền tài, gia khí hưng thịnh

Tranh phong thủy hợp tuổi

Tuổi Tý là con giáp sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất hoạt bát và tích cực. Những người tuổi Tý nên chọn các loại tranh phong thủy như tranh rồng, sơn thủy hùng vĩ, khí thế, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Những bức tranh này với ý nghĩa giúp người tuổi Tý có quý nhân phù trợ, tài vận tốt, tránh được thị phi, gia đình viên mãn. Vị trí treo trang tốt nhất ở phòng khách tường bên trái phòng khách.

Tranh treo tường hợp phong thủy

Với những gợi ý trên đây hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu tranh treo tường hợp phong thủy mang đến không gian sống hiện đại, ấn tượng và cuốn hút nhất. Không chỉ vậy, việc chọn được bức tranh hợp phong thủy cũng sẽ giúp cho gia chủ sức khỏe tốt, may mắn và tài lộc.  Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn tranh thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button