Tranh bát mã

Tranh bát mã được coi là một dòng tranh phong thủy với nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc đem lại sự hấp dẫn tuyệt vời với người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được dòng tranh này trong công việc và cuộc sống hàng ngày để phát huy được hết lợi ích mà dòng tranh này đem lại. Đặc biệt với từng cung mệnh và vận mạng của từng người. Nếu đang muốn lựa chọn cho mình một bức tranh bát mã thì hãy cùng tìm hiểu xem tranh bát mã hợp tuổi gì, kỵ tuổi gì để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Ý nghĩa dòng tranh bát mã

Tranh bát mã là tranh vẽ hình ảnh 8 con ngựa đang phi nước đại với vẻ đẹp hùng dũng lao về phía trước. Với ý nghĩa hình tượng cho một sức sống dồi dào, mãnh liệt, sức trẻ và sự bền vững. Tranh bát mã thường được sử dụng với ngụ ý về sự thành công và thành đạt trong cuộc sống và đồng thời là sự nhắc nhở cho sự cố gắng để đạt được thành quả của mình. Chỉ có sự cố gắng vượt bậc và kiên trì mới có thể đem lại sự thành công thì mới có thể tận hưởng thành quả sự cố gắng đó. Bởi vậy tranh bát mã thường được treo vào dịp Lễ, Tết như một sự cầu mong sự may mắn và thành công. Là bức tranh biểu tượng cho sự kiên trì, cần cù để gặt hái được thành công cho những người hiếu học. Hiện nay có nhiều thể loại tranh bát mã như tranh bát mã du xuân, bát mã truy phong để bạn có thể lựa chọn.

hình ảnh : tranh bát mã

Tranh bát mã hợp tuổi nào?

Lựa chọn tranh hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ đem lại thành công trong công việc và cuộc sống

Tranh bát mã lấy hình ảnh Ngựa làm chủ đạo, trong ngũ hành Ngựa thuộc hành Hỏa do đó rất hợp với những người bản mệnh thiếu Hỏa như :

Người tuổi Thìn : 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000.

Người tuổi Tuất : 1946, 1958, 1982, 1994, 2006.

Người tuổi Hợi : 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

Những người thuộc tuổi này nên lựa chọn cho mình những bức tranh bát mã để treo trong nhà hoặc cửa hàng kinh doanh sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dù có bôn ba làm ăn bên ngoài vẫn gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho mình.

Tranh bát mã kỵ tuổi nào

Với những người không hợp với tranh bát mã không nên quá lạm dụng

Mặc dù được đánh giá là mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ tuy nhiên không phải tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Nếu miễn cưỡng sử dụng có thể đem lại nhiều sự không may mắn như mong đợi.

Người tuổi thuộc tí ngọ mão dậu kiêng sử dụng tranh ngựa, nếu dùng chỉ mang lại thất bại và xui xẻo.Ngay cả ngựa với ngựa cũng không hợp với bát mã chỉ hợp với song mã hợp bích

Người tuổi Sửu không nên sử dụng tranh bát mã.

Tranh bát mã thuộc hành Hỏa do đó những người nào có bản mệnh là mệnh Kim nên tránh dùng để giảm thiểu những điều không may mắn có thể vô tình mang lại.

hình ảnh : trang trí kính bằng tranh bát mã

Cách treo tranh bát mã

Người dùng nên lựa chọn cách treo hợp hướng với tuổi của mình

Tranh bát mã kiêng treo hướng Nam, bởi đây là hướng hỏa thiêu thiên môn sẽ khiến gia chủ gặp phải nhiều điều không may mắn.

Tranh bát mã nên treo hướng ngựa chạy vào trong nhà để báo tin mừng nhất là tranh mã đáo thành công.

Tranh bát mã nên treo ở hướng thuộc mệnh thổ là tốt nhất.

Tranh bát mã nên treo ở phòng khách, nơi có nhiều ánh sáng và sức sống,hạn chế treo ở nơi thiếu sáng.

Với những thông tin tổng hợp về tranh bát mã trên đây sẽ giúp bạn hiểu được tranh bát mã hợp tuổi gì, kỵ tuổi gì từ đó có cách lựa chọn sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Đặc biệt là có thể phát huy được hết những lợi ích dòng tranh đem lại cho người dùng của mình. Đồng thời tránh được những việc xui xẻo không đáng có khi lựa chọn dòng tranh không phù hợp với cung mệnh và vận mạng của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button