Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm đẹp, uy tín?

Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm

Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm đẹp? đó là sự tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay, khi lựa chọn tranh treo tường trang trí. Đi cùng với nhu cầu sử dụng tranh canvas để trang trí ngày càng cao dịch vụ cung cấp khung tranh canvas cũng được khách hàng quan tâm và lựa chọn rất lớn. Tranh canvas rất dễ nhận diện, không bị lẫn với các lạo tranh khác bởi tranh canvas được in trên vải với máy in phun kĩ thuật số. Tranh canvas thường sử dụng kỹ thuật gallery wrap để dấu khung tranh tạo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của cả bức tranh nhưng bên cạnh đó cũng có những loại tranh canvas có thể nhìn thấy khung.

Thường thì bạn sẽ hay bắt gặp những bức tranh canvas dấu khung, khung được bo bởi vải in tranh, tạo độ căng, phẳng và độ thoáng cho bức tranh, nhưng những bức tranh canvas với khung tranh cầu kì cũng đang nhận được sự quan tâm không kém bởi tính nghệ thuật, hiệu ứng mà chúng mang lại.

Bạn đang thấy khó khăn khi lựa chọn mua khung tranh canvas bởi bạn không rành về những bộ khung tranh nhất là một loại tranh nghệ thuật thường sử dụng công nghệ dấu khung. Bạn đang tìm cho mình phân vân không biết mua khung tranh canvas ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khug tranh canvas và đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm

Các dụng cụ cần và vừa đủ để làm lên một khung tranh:

  • Máy đóng khung
  • Máy đóng các góc tranh
  • Súng để bắn ghim tranh
  • Dao dùng để cắt bo
  • Mẫu khuôn bo phù hợp mỗi kích cỡ ( dao tạo hình cho khuôn bo

Vật liệu làm khung bao gồm:

  • Cây phào bằng nhựa hoặc bằng gỗ ( cái này tùy ở mỗi người thích nhá)
  • Cuộn giấy bo theo màu theo ý mình thích.Tấm lưng sau sử dụng bằng tấm phooc hoặc tấm giấy ép
  • Tấm lưng sau sử dụng bằng tấm phooc hoặc tấm giấy ép
  • Tất cả những vật tư khung tranh và các nguyên vật liệu khung tranh
  • Chúng ta sẽ bỏ qua công đoạn của tranh, coi như tranh đã hoàn thiện chỉ việc đưa vào khung thôi.

Bắt đầu đóng khung tranh canvas

Khi đóng khung tranh canvas bạn nên thực hiện trên một tấm bìa catton để giữ cho việc khi thao tác đóng tranh bức tranh của bạn sẽ luôn giữ được độ sạch đẹp và không làm hỏng tranh.

Đối với những bức tranh canvas dấu khung thì việc tạo khung tranh có lẽ sẽ đơn giản hơn. Bạn lấy dấu giới hạn khung tranh cần đóng trên mắt trái của tranh, đo kích thước khung tranh rồi tiến hành cắt gỗ làm khung.

Dùng đinh nhỏ đóng 4 cạnh của khung tranh với nhau và đóng thêm 4 thanh ở 4 góc để khi tranh căng lên tạo được độ phẳng cho tranh, giúp khung trnah chắc chắn, không bị công vênh, biến dạng.

Sau khi hoàn thành đóng khung tiến hành căng tranh, bo tranh vào với khung và dùng súng bắn ghim cố đinh vải in tranh canvas với khung. Khi đóng tranh canvas dấu khung nhớ căng thật mạnh tay, thật căng thì tranh lên khung mới thẳng, không bị nhùng, nhăn thể hiện được tính thẩm mỹ, nghệ thuật của bức tranh một cách tối ưu nhất.

Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm

Còn đối với tranh canvas khung viền có hai loại khung viền tranh khung nổi (khung trong khung) và khung cổ (hoa góc). Với từng bức tranh và nội thất nơi treo tranh để chọn kiểu đóng cho phù hợp vì hiện nay có 2 loại khung hoa góc là hoa góc tròn và hoa góc vuông, nhưng dù đóng kiểu nào các bạn chú ý đến phần bảo quản tranh ở phía sau để tranh canvas có độ bền, đẹp nhất .

Đầu tiên xử lý phần đưa tranh canvas vào lưng sau: bạn cần phải đo kích thước của bức tranh canvas cần lên khung để có thể cắt tấm ốp sau cho tranh thật chuẩn, nhớ là tính cả khoảng không cho bo nữa để bức tranh được hoàn hảo hơn.

Sau đó bạn căng tranh canvas thuật căng, sao cho bức tranh canvas của bạn thật phẳng dùng súng bắn ghim chỉnh vuông 4 góc rồi bắn căng đều để giữ tranh với tấm bo định hình kích thước cho bức tranh canvas của bạn.

Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm

Sau khi định hình xong kích thước của bức tranh với tấm ốp lung bây giờ bạn chỉ cần tính các cạnh của khung tranh và dùng máy đóng khung tranh để cắt cây phào hay còn gọi là cây khung để cắt khung của tranh.

Bạn nên nhớ mỗi góc vuông là 90 độ vì thế chia đều mỗi góc 45 độ để khi gép vào sẽ tạo một góc vuông hoàn hảo bạn nhé. Việc cuối cùng của bạn là đóng viền bo tranh, đóng đinh treo và hoàn thiện tác phẩm của mình.

Lưu ý của bạn khi đóng khung cho tranh canvas là bạn lựa chọ hình thức khung tranh nào thì bạn nên nhớ tranh canvas đẹp,thể hiện được tính nghệ thuật, tính thẩm mĩ khi được căng phẳng nhất. Tranh canvas rất nhẹ vì thế nên chọn những chất liệu khung bo, viền khung nhẹ để phù hợp với chất liệu và không làm mất đu ưu thế vượt trội của tranh canvas về khối lượng tranh và tranh có thể di chuyển dễ dàng để lắp đặt, thay đổi lúc nào bạn muốn.

Mua khung tranh canvas ở đâu tại Tphcm

Sau khi tìm hiểu các bước để có một khung canvas đẹp bạn muốn lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ mua khung tranh canvas tại thành phố Hồ Chí Minh . Hãy đến với tranhtreotuong24h để được lựa chọn cho bạn những khung tranh canvas với mẫu mã mới nhất, phù hợp nhất cho bức tranh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button